Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ tại Hà Nội và Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái Minh Phúc đã khẳng định được uy tín vị thế và chất lượng trên thị trường với giá cả cạnh tranh tại Hà Nội và Ninh Bình.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ để phục vụ du lịch, công tác, dự sự kiện đưa đón chuyên gia hay doanh nhân… giá rẻ nhất tại Hà Nội và Ninh Bình. 

Nhà xe Minh Phúc đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe trên mọi cung đường với hàng nghìn khách hàng. Nhà xe Minh Phúc ngày càng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ hoàn hảo nhất với phương châm: Đưa đón đến nơi về đến chốn – An toàn chất lượng là trên hết. 

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ có lái tại nhà xe Minh Phúc: 

– Nhà xe Minh Phúc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi lượng xe phục vụ luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và thường xuyên được đổi mới cũng như bảo dưỡng định kỳ hàng tháng theo tiêu chuẩn quốc gia. 

– Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

– Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm tới 50%

– Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Hình ảnh các loại xe 16 chỗ phục vụ dịch vụ thuê xe đường dài.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ CÓ LÁI ĐI TỈNH 

CAM KẾT CỦA NHÀ XE MINH PHÚC 

1/ Cam kết của nhà xe Minh Phúc :

Chúng tôi luôn cố mang lại chuyến đi AN TOÀN – SANG TRỌNG – TIẾT KIỆM cho khách hàng, với mục tiêu luôn mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

  • Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi.
  • 100% xe sedan mới, sang trọng
  • Mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

2/ Cam kết của lái xe:

Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, trung thực, đón khách đúng giờ. Xe sạch sẽ, luôn để điện thoại lạc với khách hàng khi đón khách– với mục tiêu “Sự an toàn, hài lòng của khách hàng là trên hết”

  • Lái xe thân thiện, lịch sự.
  • Đón khách đúng giờ.
  • Sử dụng đúng loại xe đăng ký.

3/ Chúng tôi mong muốn ở khách hàng:

Để được phục vụ tốt nhất chúng tôi luôn mong muốn được biết cụ thể nhất hành trình của khách hàng, hãy thường xuyên duy trì liên lạc với chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi về thời gian, địa điểm, loại xe đưa đón.

  • Giữ liên lạc qua điện thoại.
  • Thông báo đúng thời gian và hành trình.
  • Thuê xe đúng mục đích, không mang theo hành lý cấm.

CÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE

Chúng tôi cam kết giá thành rẻ, cạnh tranh so với thị trường không để khách hàng có bất cứ phàn nàn nào về giá thuê xe. Liên hệ qua hotline 0343.403.243 khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như được báo giá một cách rõ ràng và chính xác nhất. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *