Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Hương Hà Tây tại Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Hương Tại Nhà xe Minh Phúc ở Ninh Bình đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đi chùa Hương tại Ninh Bình để có chuyến đi an toàn thú vị và thoải mái nhé. 

Đôi nét về chùa Hương Hà Tây

Chùa Hương là một danh lam nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam. Nằm cách hà nội chừng 65km, bao gồm một  quần thể chùa nằm trên núi đá vôi(trong thung lũng suối Yến) và đón hàng nghìn lượt khách hành hương từ khắp mọi miền đất nước trong các dịp lễ lớn vào ngày Âm lịch.

Chùa Hương (hay Hương Sơn) nằm ngay ngoại thành Hà Nội là một trong những điểm đến tâm linh hấp dẫn nhất. Chỉ mất khoảng 1.5 giờ lái xe từ thành phố. Cuối tuần, bạn có thể dành một ngày để đi thăm quan chùa Hương, vừa tìm được sự tĩnh tâm, vừa được tái tạo năng lượng tích cực nhất.

Quần thể chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa Ngoài, còn gọi là chùa Trò, tên chữ là chùa Thiên Trù. Chùa nằm không xa bến Trò nơi khách hành hương đi ngược suối Yến từ bến Đục vào chùa thì xuống đò ở đấy mà lên bộ.

Tam quan chùa được cất trên ba khoảng sân rộng lát gạch, là một công trình cổ, dáng dấp độc đáo vì lộ hai đầu hồi tam giác trên tầng cao nhất. Tháp chuông này nguyên thủy thuộc chùa làng Cao Mật, tỉnh Hà Đông, năm 1980 được di chuyển về chùa Hương làm tháp chuông.

Chùa Trong(chùa Chính) là một động đá thiên nhiên, ở lối xuống hang có cổng lớn, trán cổng ghi 4 chữ Hương Tích động môn. Vách động có năm chữ “Nam thiên đệ nhất động” khắc năm 1770, là bút tích của Tĩnh Đô Vương Trịnh Sâm (1739-1782). Và một số bia và thi văn tạc trên vách đá ở ngoài động..

Hội chùa Hương diễn ra khi nào?

Lễ hội chùa Hương được tổ chức hàng năm từ ngày mồng 6 tháng Giêng(Âm lịch), kéo dài đến hạ tuần tháng 3 âm lịch. Vào dịp lễ hàng triệu phật tử cùng du khách khắp 4 phương lại nô nức trẩy hội chùa Hương. Hành trình về một miền đất Phật – nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành.

Lễ hội là nơi hội tụ các sinh hoạt văn hóa dân tộc độc đáo như bơi thuyền, leo núi và các chiếu hát chèo, hát văn… Vào những ngày lễ hội, chùa Hương tấp nập vào ra hàng trăm thuyền. Nét độc đáo này là thú vui ngồi thuyền vãn cảnh lạc vào non tiên cõi Phật.

Cho thuê xe đi chùa Hương giá rẻ tại Hà Nội

Với cung đường gần, dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng giá rẻ nhất tại Hà Nội đi chùa Hương của nhà xe Minh Phúc sẽ đưa quý khách đến điểm này chỉ sau khoảng hơn 1.5 tiếng đồng hồ ngồi xe, tiết kiệm nhất và an toàn.

Các dòng xe yêu thích mùa lễ hội đầu năm

  1. Cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Hương: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
  2. Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Hương: Innova, Fortuner, Kia Sedona
  3. Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Hương: Sprinter, Ford Transit, Solati
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Hương: Hyundai County
  5. Cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Hương: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
  6. Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe

Bảng giá cho thuê xe Hà Nội chùa Hương

Loại xe chùa Hương
1 ngày 2 ngày 1 đêm
4 chỗ 1.1 Triệu 2.1 Triệu
7 chỗ 1.3 Triệu 2.3 Triệu
16 chỗ 1.6 Triệu 2.6 Triệu
29 chỗ 2.2 Triệu 3.5 Triệu
35 chỗ 2.7 Triệu 4.0 Triệu
45 chỗ 3.5 Triệu 5.0 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá: 

– Giá xe trên đã bao gồm toàn bộ chi phí xăng, xe, lương tài xế bến bãi trong quá trình làm việc

– Giá chưa bao gồm VAT, vé cao tốc BOT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tại Nhà xe Minh Phúc: 

+ Xe chất lượng cao, được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn trước mỗi chuyến đi. 

+ Hợp đồng chặt chẽ, điều khoản đều được quy định rõ ràng

+ Giá dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi 15% đặt xe sớm

+ Hỗ trợ dịch vụ 24/24, sẵn sàng tư vấn vào mọi thời điểm trong ngày..

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe du lịch đi chùa Hương giá rẻ, chất lượng cao tại Ninh Bình. Hãy đến với nhà xe Minh Phúc qua Hotline: 0343.403.243 để bạn và người thân cảm nhận được sự tận tâm, sự phục vụ nhiệt tình sẽ mang đến cho các bạn chuyến đi đầy ý nghĩa!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *