Dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Tam Chúc Hà Nam từ Ninh Bình

Để giúp mọi người có một chuyến du xuân Tam Chúc an toàn và thuận tiện, Nhà xe Minh Phúc cung cấp dịch vụ “cho thuê xe đi chùa Tam Chúc” từ 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có chiếc xe hợp lý nhất cho chuyến đi của bạn và gia đình. 

Đôi nét về chùa Tam Chúc Hà Nam 

Chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất nhất thế giới ngày nay được xây dựng trên nền ngôi chùa Tam Chúc cổ tự với niên đại hơn 1000 năm. Đây là ngôi chùa vô cùng đặc biệt, với sự hòa quyện giữa quá khứ và hiện tại, của nền văn hóa phương Đông và phương Tây do các nghệ nhân tài năng đến từ Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia tạo nên.

Chùa Tam Chúc cổ được xây dựng từ thời nhà Đinh, gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc – hậu Thất Tinh”. Theo đó, trên dãy núi 99 ngọn nằm ở phía Tây Nam hướng về chùa Hương có 7 ngọn núi gần làng Tam Chúc. Tích xưa kể lại cả bảy ngọn núi này đều xuất hiện một đốm sáng lớn tựa như 7 ngôi sao, sáng suốt đêm ngày. Ánh sáng lung linh từ trên cao rọi xuống một vùng rộng lớn. Dân làng gọi đó là núi “Thất Tinh” và ngôi chùa ở đây được gọi là chùa “Thất Tinh”. Sau đó, có người đến núi Thất Tinh đục đẽo, hòng lấy đi 7 ngôi sao đặc biệt đó. Họ chất củi thành đống lớn và đốt nhiều ngày khiến cho 4 ngôi sao bị mờ dần đi, cuối cùng chỉ còn lại 3 ngôi sao. Vì thế, chùa “Thất Tinh” sau này được đổi thành chùa “Ba Sao” và thị trấn Ba Sao (Kim Bảng) cũng được lấy tên gọi từ tích ấy.

Các điểm du lịch tại quần thể chùa Tam Chúc 

 1. Đình Tam Chúc: là một công trình kiến ​​trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc, nằm trên một hòn đảo nhỏ với lối đi bằng đường bộ. Mang nét kiến ​​trúc tiêu biểu của các ngôi đình ở miền Bắc Việt Nam.
 2. Chùa Tam Chúc: được xây dựng lần đầu tiên vào thời nhà Đinh, gắn với truyền thuyết “Tiên Lục Nhạc – Hậu Thất Tinh”. Chùa bao gồm: chùa Ngọc, điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, cổng Tam quan và phòng họp Quốc tế.
 3. Chùa Ngọc: tọa lạc trên đỉnh núi Thất Tinh – Ba Sao, đang được các nghệ nhân Ấn Độ giáo thi công và sẽ sớm hoàn thành vào năm 2018.
 4. Điện thờ Phật Chúa: nằm giữa Chính điện Tam thế và Điện thờ Quan Âm. Bên trong điện thờ cao 31m, rộng 3.000m2 là bức tượng nặng 150 tấn và 10.000 bức tranh chạm nổi làm từ đá núi lửa.
 5. Miếu Quan Âm: có tượng Quán Thế Âm Bồ tát nặng 100 tấn bằng đồng khổng lồ, bức tượng được chạm khắc tỉ mỉ khác mang đậm khí chất huyền bí, linh thiêng và đền có 8.500 bức tranh vẽ về truyền thuyết Quán Thế Âm Bồ tát.
 6. Trung tâm hội nghị quốc tế: Trung tâm rộng 10.000m2, 3.500 chỗ ngồi được xây dựng trên mặt nước. Là nơi đón tiếp du khách nước ngoài trong Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc 2019 (kỷ niệm Phật Đản, Thành đạo và Nhập diệt).
 7. Và rất nhiều điểm như Điện Pháp Chủ, Điện Quán Tâm, Cổng Tam Quan…

Cho thuê xe đi Tam Chúc giá rẻ mùa lễ hội

Nhà xe Minh Phúc là một đơn vị cho thuê xe ô tô hợp đồng có uy tín hàng đầu tại thị trường Ninh Bình và Hà Nội. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe tháng, xe cưới giá rẻ… Trong đó, cho thuê xe đi chùa Tam Chúc luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng, mức giá hợp lý.

Các dòng xe đang cho mùa lễ hội

 1. Cho thuê xe 4 chỗ đi Bái Đính: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
 2. Cho thuê xe 7 chỗ đi Bái Đính: Innova, Fortuner, Kia Sedona
 3. Cho thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính: Sprinter, Ford Transit, Solati
 4. Cho thuê xe 29 chỗ đi Bái Đính: Hyundai County
 5. Cho thuê xe 35 chỗ đi Bái Đính: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
 6. Cho thuê xe 45 chỗ đi Bái Đính: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Bảng giá cho thuê xe đi Tam Chúc 4-45 chỗ

Loại xe Tam Chúc
1 ngày 2 ngày 1 đêm
4 chỗ 1. Triệu 2. 0Triệu
7 chỗ 1.2 Triệu 2.2 Triệu
16 chỗ 1.5 Triệu 2.5 Triệu
29 chỗ 2.0 Triệu 3.2 Triệu
35 chỗ 2.5 Triệu 3.5 Triệu
45 chỗ 3.0 Triệu 4.5 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá trên:

– Giá xe trên đã bao gồm toàn bộ chi phí xăng, xe, lương tài xế bến bãi trong quá trình làm việc

– Giá chưa bao gồm VAT, vé cao tốc BOT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Nhà xe Minh Phúc 

 • Địa chỉ:  chung cư a5 Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội và Ngã 3 Khánh An, Yên Khánh Ninh Bình
 • Hotline: 0343.403.243
 • Email: phuongbui.dhtm@gmail.com
 • Website: https://xeminhphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *