Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng Phú Thọ tại Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng tại Nhà xe Minh Phúc ở Ninh Bình đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng và tìm hiểu thông tin khi đi lễ Đền tại đây nhé. Đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được mức giá thành rẻ, hệ thống xe du lịch mới đảm bảo, chi phí tối ưu và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đền Hùng là di tích lịch sử văn hoá đặc biệt quan trọng của quốc gia, được xây dựng trên núi Hùng – thuộc đất Phong Châu – vốn là đất kế đô của Nhà nước Văn Lang 4.000 năm trước đây. Toàn bộ Khu di tích có 4 đền, 1 chùa và 1 lăng hài hoà trong cảnh thiên nhiên, có địa thế cao rất ngoạn mục, hùng vĩ, đất đầy khí thiêng của sơn thuỷ hội tụ.

Đền Hùng được xây dựng trên núi Hùng (còn gọi là núi Cả theo tiếng địa phương hay còn có nhiều tên gọi khác nhau: Nghĩa Lĩnh, Nghĩa Cương, Hy Cương, Hy Sơn, Bảo Thiếu Lĩnh, Bảo Thiếu Sơn,…), có độ cao 175m so với mặt nước biển. Tục truyền rằng, núi Hùng là chiếc đầu rồng hướng về phía Nam , mình rồng uốn khúc thành núi Vặn, núi Trọc, núi Pheo,…. Núi Vặn cao 170m, xấp xỉ núi Hùng. Núi Trọc nằm giữa núi Hùng và núi Vặn, cao 145m. Theo truyền thuyết. đây là ba đỉnh “Tam sơn cấm địa” được dân gian thờ từ rất lâu đời.

Toàn khu di tích Đền Hùng xưa kia là rừng già nhiệt đới, đến nay chỉ còn núi Hùng là rậm rạp xanh tươi với 150 loài thảo mộc thuộc 35 họ, trong đó còn sót lại một số cây đại thụ như chò, thông, lụ,…và một vài giống cây cổ sơ như kim giao, thiên tuế,..

Đầu năm là thời điểm phù hợp để đi lễ đền, chùa ngoài miền Bắc. Thời tiết dịp đầu năm cũng thường mát mẻ, pha chút lạnh nên đi sẽ không quá mệt mỏi. Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm được tổ chức vào ngày 10/3 (Âm lịch), đây là dịp phù hợp để đến Phú Thọ tham quan Đền Hùng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là lượng khách du lịch đổ về đây trong những ngày Giỗ Tổ vô cùng lớn, nếu ở xa đến Phú Thọ, các bạn cần lưu ý đặt phòng trước thật sớm bởi càng sát ngày thì việc tìm phòng càng khó khăn hơn rất nhiều.

Cho thuê xe đi đền Hùng giá rẻ tại Ninh Bình

Với cung đường gần , dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng giá rẻ nhất tại Ninh Bình đi đền Hùng của nhà xe Minh Phúc sẽ đưa quý khách đến điểm này chỉ sau khoảng hơn 1.5 tiếng đồng hồ ngồi xe, tiết kiệm nhất và an toàn.

Các dòng xe yêu thích mùa lễ hội đầu năm

  1. Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Hùng: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
  2. Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Hùng: Innova, Fortuner, Kia Sedona
  3. Cho thuê xe 16 chỗ đi đền Hùng: Sprinter, Ford Transit, Solati
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đi đền Hùng: Hyundai County
  5. Cho thuê xe 35 chỗ đi đền Hùng: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
  6. Cho thuê xe 45 chỗ đi đền Hùng: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Bảng giá cho thuê xe Ninh Bình đi đền Hùng trọn gói giá rẻ  

Đơn vị tính: 1.000VND

Số chỗ xe Giá thuê trọn gói  trong ngày

Xe đi cao tốc

Giới hạn 19h kết thúc tại Hà Nội
4 chỗ 1,300 50k / 1h
7 chỗ 1,500 60k / 1h
16 chỗ 1,900 80k / 1h
29 chỗ 2,300 100k / 1h
35 chỗ 2,800 150k / 1h
45 chỗ 3,300 200k / 1h

 

Một số lưu ý về bảng giá: 

– Giá xe trên đã bao gồm toàn bộ chi phí xăng, xe, lương tài xế bến bãi trong quá trình làm việc

– Giá chưa bao gồm VAT, vé cao tốc BOT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tại Nhà xe Minh Phúc: 

+ Xe chất lượng cao, được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn trước mỗi chuyến đi. 

+ Hợp đồng chặt chẽ, điều khoản đều được quy định rõ ràng

+ Giá dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi 15% đặt xe sớm

+ Hỗ trợ dịch vụ 24/24, sẵn sàng tư vấn vào mọi thời điểm trong ngày..

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe du lịch đi đền Hùng giá rẻ, chất lượng cao tại Ninh Bình. Hãy đến với nhà xe Minh Phúc qua Hotline: 0343.403.243 để bạn và người thân cảm nhận được sự tận tâm, sự phục vụ nhiệt tình sẽ mang đến cho các bạn chuyến đi đầy ý nghĩa!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *