Dịch vụ cho thuê xe đi đền Ông Hoàng Mười Nghệ An tại Ninh Bình

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Ông Hoàng Mười Nghệ An tại Nhà xe Minh Phúc ở Ninh Bình đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đi đền Ông Hoàng Mười và tìm hiểu thông tin khi đi lễ Đền tại đây nhé. Đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được mức giá thành rẻ, hệ thống xe du lịch mới đảm bảo, chi phí tối ưu và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đền Đức Thánh Hoàng Mười là một trong những di tích lịch sử của dân tộc Việt Nam ở tỉnh Nghệ An. Ngôi đền được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại(2016). Đây là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng và cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình mình.

Đền ông Hoàng Mười ở đâu?

Đền ông Hoàng Mười hay còn gọi là Mỏ Hạc Linh Từ ở làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh tỉnh Nghệ An và tp.Vinh khoảng 10km. Toạ lạc trên vùng đắc địa, rất “sơn thuỷ hữu tình”; phí trước là dòng sông Lam, phía sau là núi Dũng Quyết làm chỗ dựa vững chắc; nằm giữa một cánh đồng lúa rông lớn, không khí hài hoà, trong lành, tĩnh lặng..

Theo ghi chép, đền được xây dựng vào năm 1634, từ thời hậu Lê. Trải qua lịch sử, đền bị phá huỷ. Năm 1995 đền được xây dựng lại trên diện tích hơn 1 ha ở làng Xuân Am, bao gồm ba tòa điện, là Thượng điện, Trung điện và Hạ điện. Tại đền giữ 21 đạo sắc phong, bản thần tích chữ Hán và hệ thống tượng pháp có giá trị lịch sử và thẩm mỹ cao. Và giờ đây đã trở thành trung tâm văn hóa tín ngưỡng, điểm đến nổi tiếng với khách du xuân khi đến với Nghệ An.

Cùng với Ông Hoàng Bảy(Lào Cai), Ông Hoàng Mười cũng là một trong hai vị Ông Hoàng luôn về ngự đồng, cũng bởi vì ông còn được coi là người được Vua Mẫu giao cho đi chấm lính nhận đồng (khác với Ông Bảy, những người nào mà sát căn Ông Mười thì thường hay hào hoa phong nhã, giỏi thi phú văn chương).

Đền ông Hoàng Mười ở Hà Tĩnh: Đền thờ Ông Hoàng Mười là Đền Chợ Củi, chính là nơi năm xưa di quan ông trôi về và hóa, qua cây cầu Bến Thủy, bên sông Lam, núi Hồng Lĩnh, thuộc xã Nam Đàn, tỉnh Nghệ An (cũng chính là nơi quê nhà của Ông Mười).

Cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười giá rẻ tại Ninh Bình

Với cung đường gần, dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng giá rẻ nhất tại Ninh Bình đi đền cô chín, đền sòng của nhà xe Minh Phúc sẽ đưa quý khách đến điểm này chỉ sau khoảng hơn 1.5 tiếng đồng hồ ngồi xe, tiết kiệm nhất và an toàn.

Các dòng xe yêu thích mùa lễ hội đầu năm

  1. Cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Hương: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
  2. Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Hương: Innova, Fortuner, Kia Sedona
  3. Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Hương: Sprinter, Ford Transit, Solati
  4. Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Hương: Hyundai County
  5. Cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Hương: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
  6. Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Bảng giá cho thuê xe Ninh Bình đi đền Ông Hoàng Mười 

 

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm
4 chỗ 2.6 triệu 3.5 triệu
7 chỗ 3.2 triệu 4.2 triệu
16 chỗ 4.0 triệu 5.0 triệu
29 chỗ 5.5 triệu 6.5 triệu

 

Một số lưu ý về bảng giá: 

– Giá xe trên đã bao gồm toàn bộ chi phí xăng, xe, lương tài xế bến bãi trong quá trình làm việc

– Giá chưa bao gồm VAT, vé cao tốc BOT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tại Nhà xe Minh Phúc: 

+ Xe chất lượng cao, được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn trước mỗi chuyến đi. 

+ Hợp đồng chặt chẽ, điều khoản đều được quy định rõ ràng

+ Giá dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi 15% đặt xe sớm

+ Hỗ trợ dịch vụ 24/24, sẵn sàng tư vấn vào mọi thời điểm trong ngày..

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe du lịch đi đền ông Hoàng Mười giá rẻ, chất lượng cao tại Ninh Bình. Hãy đến với nhà xe Minh Phúc qua Hotline: 0343.403.243 để bạn và người thân cảm nhận được sự tận tâm, sự phục vụ nhiệt tình sẽ mang đến cho các bạn chuyến đi đầy ý nghĩa!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *